EMPRESS BUSINESS CENTER

KHÁCH HÀNG

Khách hàng cá nhân

Với đối tượng khách hàng cá nhân, chúng tôi hiểu rằng dòng tiền hiện tại thật khó để đáp ứng nhu cầu có một văn phòng thật sự, vì thế, dịch vụ văn phòng ảo trọn gói chính là câu trả lời phù hợp nhất cho bạn.

Bạn có thể sở hữu một địa chỉ kinh doanh chiến lược và sử dụng nó trên mọi ấn phẩm cũng như dụng cụ bán hàng của mình, đội ngũ lễ tân chuyên nhận, phản hồi điện thoại, quản lý mail một cách chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn những nhu cầu về phòng họp và các công tác văn thư.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc kinh doanh, vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn có thể tập trung vào mục tiêu phát triển lợi nhuận của mình.

Công ty khởi nghiệp và quy mô vừa

Thời gian đầu của việc khởi nghiệp vô cùng trọng yếu, và chúng tôi đầy tự tin có thể giúp đỡ bạn trong giai đoạn này. Những dịch vụ của chúng tôi được thiết kế với nhiều giải pháp khác nhau và luôn bám sát vào yếu tố chi phí để có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách tối đa, từ gói văn phòng dịch vụ ngắn-dài hạn, đến dịch vụ văn phòng ảo đến cho thuê phòng họp cao cấp, video conference và những dịch vụ cộng thêm.
Với các gói giải pháp linh hoạt và đội ngũ nhân sự vững chắc, chúng tôi chắc chắn có thể hỗ trợ bạn trong quá trình theo đuổi ước mơ kinh doanh của mình.

Công ty và các tập đoàn đa quốc gia

Nếu bạn cần mở rộng thị trường đên Việt Nam để tăng dòng doanh thu, hoặc phát triển thêm chinh nhánh đại diện để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, Empress Business Center chắc chắn có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong việc đầu tư nguồn vốn cũng như tiết kiệm thời gian trong việc quản lý quy trình thi công và chuẩn bị văn phòng mới.

Chúng tôi có những văn phòng được trang bị đầy đủ với các diện tích linh hoạt, sẵn sàng để đi vào hoạt động với hệ thống IT tân tiến, cho phép bạn có thể dời vào và bắt đầu ngay. Ngoài ra, những yêu cầu về thiết kế văn phòng riêng biệt cũng được đáp ứng một cách nhanh chóng bởi các chuyên gia của chúng tôi.

Với sự hỗ trợ nhanh và chính xác, bạn có thể tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình mà hông cần bận tâm về những công tác hành chính luôn được chuẩn bị kĩ lưỡng.

LIÊN HỆ

ĐẶT MỘT CHUYẾN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM


Please prove you are human by selecting the House.

Leasing Department contact:

Ms. Thoa Huynh – Leasing Executive

Tel: +84 936 677 596

Email : salesadmin@highgate.vn

Business Center Office contact:

Mr. Nghi Nguyen – Deputy Property Manager

Tel: (028) 3823.3116

Email: bcsupervisor@empresstower.com.vn